Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Quy trình sản xuất

- Sản phẩm cuộn cán nóng được nhà máy nhập theo yêu cầu sản xuất và được chuyển đến gia công tẩy rửa tại PFS (theo hợp đồng tẩy rửa dài hạn). Tại đây thép cuộn cán nóng sẽ được tẩy rửa rỉ sét, làm sạch bề mặt bằng axít HCl và nước.


- Thép cuộn cán nóng đã được tẩy rửa sạch (cuộn PO) được chuyển về Xưởng sản xuất của Công ty Thép Thống Nhất. Tại Xưởng sản xuất, xe chở cuộn chở cuộn và nạp vào trục dỡ cuộn. Đầu băng thép từ trục dỡ cuộn, qua trục kéo vào máy cán nguội 4 trục đảo chiều.


- Máy cán nguội có nhiệm vụ cán băng thép cuộn cán nóng xuống chiều dày sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Hệ thống điều khiển tự động (bao gồm thiết bị ngoại vi và phần mềm xử lý) đảm bảo độ dày chính xác và bề mặt phẳng.


- Số lượng cán cần thiết trên máy cán phụ thuộc vào chiều dày nguyên liệu thép cuộn cán nóng và chiều dày sản phẩm thép cuộn cán nguội. Thông thường sự tương quan về chiều dày nguyên liệu/sản phẩm và số lượt cán như sau:

 

Chiều dày thép cuộn cán nóng (mm)

Chiều dày thép cuộn cán nguội (mm)

Số lần cán

1,6

0,16

5

1,8

0,22

5

2,0

0,45

4

2,5

1,12

3

3,6

1,80

3


- Dây chuyền cuộn lại dùng để đáp ứng các sản phẩm thép cuộn cán nguội theo đơn đặt hàng của khách hàng. Tại dây chuyền cuộn lại, sản phẩm được kiểm tra lần cuối về độ dày, chiều rộng, chất lượng bề mặt và chia cuộn để xuất xưởng theo đơn đặt hàng của khách hàng. Các mẫu thí nghiệm được cắt và chuyển đấn phòng thí nghiệm để thử cơ tính… Tại đây băng thép cũng được tráng lớp dầu chống gỉ.


- Thép cuộn cán nguội thành phẩm sẽ được bao bằng lớp giấy đặc biệt để bảo quản và được xếp vào khu vực thành phẩm để xuất cho khách hàng.


Bản in Gửi bạn bè

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Địa chỉ: Khu công nghiệp Phú Mỹ I
Huyện Tân Thành - Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 84-64-392.36.36 / 7 / 8
Fax: 84-64-392.38.89